Hôm nay:
» Tin hoạt động
» Tin cập nhật
 
CHỈ SỐ CHỨNG KHOÁN
85
Cập nhật
 
TỔNG CÔNG TY
THƯƠNG MẠI SÀI GÒN
satra
 
vina
video clip
 
 
 
Tỷ giá  
 
 
 
Tin tức
19/10/2014 06:15 pm
Công ty Cổ phần Transimex-Saigon (Mã CK: TMS) nhận Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Kho ngoại quan và Dịch vụ hậu cần khu Công nghệ cao.

Chiều ngày 17/10/2014, tại Hội trường của Văn phòng Ban Quản lý khu Công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Transimex-Saigon đã được Ban Quản lý Khu Công nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Kho ngoại quan và Dịch vụ hậu cần khu Công nghệ cao – Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Transimex Hi Tech Park Logistics.

Ông Lê Hoài Quốc - Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh trao Giấy phép Đầu tư cho đại diện Công ty Cổ phần Transimex-Saigon – Chủ tịch HĐQT Bùi Tuấn Ngọc


Dự án Kho ngoại quan và Dịch vụ hậu cần khu Công nghệ cao do Transimex-Saigon đầu tư 100% vốn, tổng vốn đầu tư dự kiến gần 300 tỷ đồng.

Dự án với  tổng diện tích 10 ha bao gồm hệ thống  kho ngoại quan, kho bảo thuế, Kho CFS, Kho lạnh, Kho thường và Bãi chứa Container (chức năng hoạt động là một ICD – Inland Clearance Depot). Trang bị hệ thống khung kệ chứa hàng 6 -7 tầng, hệ thống camera 24/7, phần mềm quản lý công nghệ Nhật Bản. Đạt chất lượng và tiêu chuẩn ISO và WHO-GMP chứa các mặt hàng như: sản phẩm điện tử và các loại hàng cao cấp khác được sản xuất tại Khu công nghệ cao. Dự  kiến, dự án sẽ được khởi công xây dựng từ cuối năm 2014 và hoàn thành đưa vào sử dụng từ cuối năm 2015.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Lê Duy Hiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Transimex-Saigon nhấn mạnh “Đây thực sự là một sự kiện trọng đại, là một cột mốc có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển hơn 30 năm của Công ty Cổ phần Transimex-Saigon. Vinh dự này còn thể hiện ở chỗ, Transimex-Saigon là nhà đầu tư đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ Logistics tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, là một ngành công nghiệp dịch vụ ngày càng tham gia sâu rộng trong bất cứ một nền kinh tế nào, đặc biệt tại Khu Công nghệ cao, nơi đang thu hút ngày càng nhiều những nhà đầu tư tầm cỡ thế giới, đã và đang trở thành một trong những nơi dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài “ .

Transimex-Saigon đã bỏ nhiều công sức cho việc nghiên cứu dự án, đã cử cán bộ quản lý ra nước ngoài nghiên cứu học tập các mô hình tại các nước phát triển trong khu vực mà đặc biệt là Nhật Bản. Transimex-Saigon cam kết rằng sẽ tập trung tối đa các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ dự án, bảo đảm dự án hoàn thành đúng tiến độ mang chất lượng tầm khu vực đối với một hạ tầng phục vụ dịch vụ Logistics, đáp ứng được cho những nhà đầu tư hiện hữu trong Khu Công nghệ cao cũng như những nhà đầu tư, khách hàng trong khu vực lân cận.

Transimex-Saigon với hơn 30 năm hình thành và phát triển, đang quyết tâm khẳng định trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu của cả nước, chúng tôi đang cố gắng ngày càng  hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics của mình từ khai thác Cảng, Kho bãi, dịch vụ Logistics tổng thể, vận tải đa phương thức, dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không …”

Ông Lê Duy Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Transimex-Saigon chụp hình kỷ niệm cùng Ban Quản lý Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh

Ban lãnh đạo cùng các cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Transimex-Saigon chụp hình kỷ niệm


Thông tin thêm về dự án:

Tên Dự án: Dự án Kho ngoại quan và Dịch vụ hậu cần khu Công nghệ cao

Tên công ty: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Transimex Hi Tech Park Logistics

Tên tiếng Anh: TRANSIMEX HI TECH PARK LOGISTICS CO., LTD

Tên công ty viết tắt là :  TRANSIMEX SHTP LOGISTICS

Giám đốc Công ty: Ông NGUYỄN HỒNG SƠN

Địa điểm: Lô BT, Đường D2, Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành nghề kinh doanh:

-  Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường thủy nội địa, đường hàng không.

-  Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

-  Hoạt động hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường hàng không.

-  Bốc xếp hàng hóa

-  Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

-  Dịch vụ đóng gói

-  Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Tổng vốn đầu tư : 295.000.000.000 VNĐ (Hai trăm chín mươi lăm tỷ Việt nam đồng)

Trong đó vốn điều lệ: 100.000.000.000 (Một trăm tỷ Việt nam đồng)

 Thông tin về Transimex-Saigon

Được thành lập từ năm 1983, Transimex-Saigon đã không ngừng phát triển và nâng cao năng lực, qua bao khó khăn và thử thách, Transimex-Saigon đã khẳng định một thương hiệu mạnh và uy tín thông qua hệ thống trên cả nước.

Mục tiêu chiến lược kinh doanh và tầm nhìn từ nay đến 2020 là xây dựng Transimex-Saigon thành một tập đoàn logistics đa năng và chuyên nghiệp.Để thực hiện chiến lược của mình, Transimex-Saigon đã đề ra lộ trình phát triển thành 2 giai đoạn.Giai đoạn 1 từ năm 2011 – 2015 duy trì hoạt động và phát triển công ty mẹ cùng các công ty con.Giai đoạn 2 từ 2016 – 2020 sẽ hoàn thiện các điều kiện cần và đủ để trở thành tập đoàn logistics đa năng. Từ đó, tiếp tục khẳng định vị thế đối vớí hoạt động kinh doanh cốt lõi của Transimex-Saigon là logistics; đồng thời lấy phương châm an toàn, hiệu quả kinh doanh là mục tiêu hàng đầu để có những bước đi vững vàng, hội nhập và phát triển bền vững.

Thông tin về Công ty Cổ phần Transimex-Saigon, xin truy cập website tại địa chỉ: http://www.transimexsaigon.com

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thu Huế (Ms.)

Người được Ủy quyền Công bố Thông tin

Điện thoại: 0983 777 715

Email:  huentt@transimexsaigon.com

# # #
  Bản in | Gửi bạn bè  
 
.:: Các tin khác:
 
  » Transimex-Saigon lọt vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2014 | 18/06/2014 |
  » 30 năm hình thành và phát triển Transimex-Saigon | 30/05/2014 |
  » Công ty cp Transimex-Saigon khai trương chiếc tàu Transimex-Saigon 09. | 28/04/2014 |
  » Hội nghị Người lao động năm 2014 Công ty CP Transimex-Saigon. | 28/04/2014 |
  » Thông báo Ngày đăng ký cuối cùng để tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2013-2014 | 07/03/2014 |
  » Công ty cổ phần Transimex-Saigon tổ chức tiệc tất niên năm 2013. | 14/01/2014 |
  » Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngành logistics nước ta đang phát triển rất mạnh mẽ, thu hút ngày càng nhiều DN | 07/01/2014 |
  » Tín dụng chưa kích nhà đất | 07/01/2014 |
  » Thông báo nghỉ Tết nguyên đán năm 2014 | 19/12/2013 |
  » Công ty CP Transimex-Saigon tổ chức giải Golf Transimex-Saigon "TMS-2013". | 30/11/2013 |
 
 
 
© 2008 Bản quyền thuộc về CÔNG TY TRANSIMEX SAIGON.
Lầu 9-10, TMS|BUILDING, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp, HCM.
Tel: (84-8) 2220 2888 ( 16 lines) - Fax: (84-8) 2220 2889 - Email: info@transimexsaigon.com. Phát triển bởi Vipcom